Tiếng Anh 11 - Unit 1: Friendship stress

Tiếng Anh 11 - Unit 1: Friendship stress

1.A.holiday B.headmaster C.important D.interest

2.A.problem B.worry C.learning D.above

3.A.complain B.member C.listen D.happen

4.A.hobby B.because C.language D.father

5.A.sixteen B.forty C.lesson D.classmate

6.A.student B.biggest C.enjoy D.center

7.Asubject B.hello C.teacher D.thousand

8.A.study B.women C.prepare D.children

9.A.about B.corner C.narrow D.many

10.A.traffic B.question C.follow D.below

 

doc 3 trang Người đăng ngohau89 Ngày đăng 17/08/2019 Lượt xem 219Lượt tải 0 Download
Bạn đang xem tài liệu "Tiếng Anh 11 - Unit 1: Friendship stress", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
UNIT 1:FRIENDSHIP
STRESS
1.A.holiday	B.headmaster	C.important	D.interest
2.A.problem	B.worry	C.learning	D.above
3.A.complain	B.member	C.listen	D.happen
4.A.hobby	B.because	C.language	D.father
5.A.sixteen	B.forty	C.lesson	D.classmate
6.A.student	B.biggest	C.enjoy	D.center	
7.Asubject	B.hello	C.teacher	D.thousand
8.A.study	B.women	C.prepare	D.children
9.A.about	B.corner	C.narrow	D.many
10.A.traffic	B.question	C.follow	D.below
11.generous	B.suspicious	C.constancy	D.sympathy
12.A.sorrow	B.mutual	C.pursuit	D.influence
13.A.acquaintance	B.unselfish	C.attraction	D.humorous
14.A.intelligent	B.interesting	C.hospitable	D.favourite
15.A.loyalty	B.success	C.incapable	D.sincere
16.A.intimate	B.quality	C.sympathy	D.acquaintance
17.A.exist	B.pursuit	B.patient	D.sincere
18.A.sympathy	B.humorous	C.incapable	D.talkative
19.A.eager	B.common	C.loyal	D.concerned
20.A.influence	B.suspicion	C.studious	D.changeable
21.A.acquaintance	B.easily	C.capable	D.quality
22.A.constancy	B.attraction	D.changeable	D.mutual
23.A.rumour	B.believe	C.common	D.number
24.A.loyalty	B.uncertain	C.sympathy	D.influence
25.A.gossip	B.interest	C.between	D.friendship
26.A.acquaintance	B.loyalty	C.friendship	D.quality
27.A.incapable	B.unselfish	C.enthusiasm	D.interest
28.A.attraction	B.rumour	C.suspicious	D.affair
29.A.sympathy	B.secret	C.pleasure	D.impossible
30.A.pursuit	B.exist	C.sorrow	D.perfect
31.A.number	B.friendship	C.special	D.affair
32.A.feeling	B.believe	C.ready	D.easy
33.A.acquaintance	B.interest	C.capable	D.sympathy
34.A.mutual	B.impossible	C.discussion	D.sincerely
35.A.patient	B.eager	C.admire	D.honest
36.A.journalist	B.hospitable	C.undertand	D.beautiful
37.A.humorous	B.successful	C.apartment	D.attraction
38.A.quality	B.rumour	C.certain	D.concerned
39.A.suspicion	B.capable	C.selfishness	D.influence
40.A.between	B.gossip	C.common	D.pleasure
KEY
1.C 2.D 3.A 4.B 5.C 6.C 7.B 8.C 9.A 10.D 
11.B 12.C 13.D 14.A 15.A 16.D 17.C 18.C 19.D 20.B
21.A 22.B 23.B 24.B 25.C 26.A 27.D 28.B 29.D 30.C
31.D 32.B 33.A 34.A 35.C 36.C 37.A 38.D 39.A 40.A	

Tài liệu đính kèm:

  • docUNIT 1 STRESS.doc